Google Slides
Cùng tạo các Slides đẹp

Dễ dàng tạo và chỉnh sửa các slides đẹp ngay trên trình duyệt của bạn mà không cần phần mềm chuyên dụng. Nhiều người có thể làm việc cùng lúc và mọi thay đổi được tự động lưu lại.

Tương tác làm việc
trong thời gian thực

Mọi người có thể cùng làm việc chung trên một slide duy nhất. Bạn có thể xem và chỉnh sửa nội dung ngay khi người khác đang thao tác. Dễ dàng giao tiếp với nhau thông qua tính năng trò truyện được tích hợp sẵn.

Dễ dàng thiết kế Slides

Bạn có thể dễ dàng tạo ra một slides đẹp với giao diện thân thiện, thư viễn mẫu Slide đa dạng. Các công cụ hỗ trợ tuyệt với giúp bạn thoải mái thể hiện ý tưởng của mình.

Truy cập từ mọi thiết bị công nghệ

Bạn có thể dễ dàng xem hoặc thậm chí trình bày slides từ điện thoại hoặc máy tính bảng để có thể trình chiếu slide của mình bất cứ lúc nào bạn cần.

Lịch sử sửa đổi không giới hạn

Slide của bạn  được tự động lưu trực tuyến và các bản lưu trữ vô thời hạn mà không bị tính vào dung lượng lưu trữ để bạn có thể luôn theo dõi và khôi phục.

Kiểm soát chia sẻ dễ dàng

Bạn có thể quyết định quyền xem, chỉnh sửa, bình luận cho một người hoặc một nhóm cụ thể một cách dễ dàng với tính năng cài đặt chia sẻ Slides.

Câu hỏi thường gặp

Những vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi mới tìm hiểu về Google Sheets

Google Slides hỗ trợ các loại tính năng gì?

Bạn có thể vẽ biểu đồ và sơ đồ, chèn đối tượng và hình dạng, định dạng văn bản và hình ảnh, bật hình động và hơn thế nữa.

Tính năng cùng chỉnh sửa hoạt động như thế nào?

Cùng chỉnh sửa nghĩa là nhiều người có thể đồng thời làm việc trên cùng một trang trình bày. Cài đặt chia sẻ cho phép bạn kiểm soát người nào có thể xem và chỉnh sửa trang trình bày và lịch sử sửa đổi cho phép bạn hoàn nguyên về phiên bản trước đó. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này trong Google Docs và Sheets.

Tôi có thể chuyển đổi Slides hiện tại của tôi thành Google Slides được không?

Có, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nhiều loại tệp khác nhau thành định dạng Google Slides. Tập tin gốc sẽ vẫn còn nguyên.