Google Sheets
Bảng tính thông minh


Dễ dàng tạo và chỉnh bảng tính ngay trên trình duyệt của bạn mà không cần phần mềm chuyên dụng. Thực hiện các phép tính công thức từ đơn giản đến nâng cao. Nhiều người có thể làm việc cùng lúc và mọi thay đổi được tự động lưu lại.

Dễ dàng xử lý dữ liệu nhờ các hàm ưu việt

Bạn có thể dễ dàng sử dụng các hàm tính thông dụng từ cơ bản tới nâng cao để tương tác, trực quan hóa dữ liệu bằng biểu đồ, bộ lọc dữ liệu chuyên nghiệp.

Tương thích với Excel và các định dạng tệp khác

Bạn chỉ cần tải lên tập tin Excel của mình, Google Docs tương thích với mọi loại tập tin văn bản phổ biến như Microsoft Excel. Dễ dàng xuất ra các tập tin với nhiều định dạng như .xlsx, .csv, .html, .ods hoặc .txt

Truy cập bảng tính
mọi lúc mọi nơi


Dễ dàng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bảng tính từ bất kỳ thiết bị nào ở bất kỳ đâu. Có thể thao tác với bảng tính ngay cả khi không có kết nối internet.

Tương tác trong thời gian thực

Bạn có thể tạo và chỉnh sửa tài liệu trên nhiều thiết bị từ iPhone, iPad, các thiết bị Android tới máy tính cá nhân, máy Mac một cách dễ dàng.

Dễ dàng tích hợp các biểu mẫu

Dễ dàng tích hợp để kết quả điền vào các biểu mẫu tại Google Forms tự động nhập vào bảng tính của bạn dề xem lại và phân tích dữ liệu.

Tiện ích bổ sung tăng sức mạnh trang tính

Bạn có thể dễ dàng tìm và cài đặt các tiện ích bổ sung từ thư viện của Google giúp trang bị thêm nhiều tính năng hữu ích cho trang tính của mình.

Câu hỏi thường gặp

Những vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi mới tìm hiểu về Google Sheets

Google Sheets hỗ trợ những công thức nào?

Google Sheets hỗ trợ hầu hết các công thức thông dụng từ cơ bản tới nâng cao thường được sử dụng trong Excel và các phần mềm trang tính phổ biến khác.

Tôi có thể sử dụng phím tắt trong Google Sheets không?

Có, Google Sheets hỗ trợ nhiều phím tắt và chúng luôn được bật. Chúng rất giống với nhiều phím tắt mà trước đây bạn đã sử dụng.

Tôi có thể chuyển đổi tài liệu hiện tại của tôi thành Google Sheets được không?

Có, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nhiều loại tệp khác nhau thành định dạng Google Sheets. Tập tin gốc sẽ vẫn còn nguyên.