Gmail Business
Email cho doanh nghiệp


Dịch vụ email từ Google mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với tốc độ truy cập nhanh, nhận thông báo email thời gian thực. Dữ liệu luôn được an toàn, cùng tính năng đăng nhập 2 bước bảo vệ cho tài khoản của bạn mọi lúc.

Email với tên miền
thương hiệu của bạn


Tạo lòng tin với khách hàng khi mỗi thành viên trong công ty của bạn đều có thể sử dụng email tên miền thương hiệu doanh nghiệp dạng name@tencongty.com để trao đổi công việc hàng ngày.

Không lo bị gián đoạn
khi làm việc


Bạn có thể truy cập email mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Hoàn toàn có thể đọc và soạn thư khi không có internet và có thể gửi các thư đó ngay khi kết nối internet trở lại.

Dễ dàng kết nối
không giới hạn


Bạn có thể dễ dàng kết nối với đồng nghiệp và khách hàng bằng tính năng trò truyện video với Hangouts Meet ngay trong cửa sổ làm việc của Gmail.

Dễ dàng quản lý

Bạn có thể dễ dàng quản lý email với chức năng tạo nhóm, danh sách email. Cùng với kho tiện ích của Google bạn có thể trang bị thêm nhiều tính năng như biết được khi nào khách hàng đọc email, quản lý công việc...

Tính tương thích cao

Gmail hoạt động tương thích tốt trên mọi thiết bị số, hoạt động tốt với các ứng dụng duyệt mail như Outlook, Apple Mail, Thunder Bird...

Dễ dàng chuyển đổi

Dù bạn đang sử dụng hệ thống email nào cũng đều dễ dàng chuyển đổi sang sử dụng Gmail một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

99,9% Uptime

An tâm tuyệt đối với hệ thống máy chủ của Google, dữ liệu của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn. Dịch vụ luôn hoạt động ổn định 24/7/365.

Câu hỏi thường gặp

Những vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi mới tìm hiểu về G Suite

Gmail trả phí có gì khác với miễn phí?

Bạn có thể sử dụng email với tên miền riêng dạng @tencongty.com. Dung lượng lưu trữ gấp đôi bản miễn phí, không có quảng cáo, hỗ trợ 24/7, G Suite Sync cho Outlook cùng nhiều tính năng khác.

Tôi có thể có nhiều địa chỉ email không?

Có, mỗi người dùng có thể có nhiều địa chỉ email bằng cách tạo các bí danh email sử dụng để nhận email. Bạn có thể thêm tối đa 30 bí danh cho mỗi người dùng.

Tôi có thể chuyển dữ liệu email hiện tại của tôi sang G Suite không?

Có, bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu email của mình từ hệ thống hiện tại sang G Suite dễ dàng bởi công cụ chuyển đổi của Google.