Google Drive
Ổ lưu dữ liệu an toàn

Sử dụng Drive bạn có thể lưu trữ mọi tập tin dữ liệu. Dễ dàng truy cập mọi dữ liệu, ở mọi nơi từ máy tính và các thiết bị di động. Thiết lập quyền và chia sẻ thông minh.

Dung lương lưu trữ lên tới không giới hạn

Drive mang đến cho bạn không gian lưu trữ tối thiểu là 30GB và tối đa là không giới hạn (G Suite Business và Enterprise) kèm theo khả năng quản trị tập trung. Bạn cũng có thể dễ dàng quản lý người dùng và việc chia sẻ các tập tin dữ liệu.

Tìm kiếm tập tin dữ liệu thông minh

Google Drive sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của Google để dự đoán và hiển thị nội dung quan trọng đối với bạn trong thời gian thực. Drive sẽ nhận ra nội dung, người tạo và các sự kiện quan trọng bằng các tính năng như Truy cập nhanh... để có thể kết nối từng người dùng với tập tin cần thiết.

Sắp xếp và chia sẻ theo nhóm làm việc

Sử dụng Drive cho nhóm để dễ dàng chia sẻ công việc của nhóm ở cùng một nơi an toàn, dễ quản lý. Mọi tệp thêm vào Drive của nhóm đều thuộc quyền sở hữu chung của cả nhóm để tất cả mọi người luôn nắm được các thông tin cập nhật.

Duyệt dữ liệu ngay trên máy tính của bạn

Bạn có thể dễ dàng thêm Google Drive như là một ổ cứng máy tính để thuận tiện trong việc duyệt và cập nhật dữ liệu mà không ảnh hưởng tới dung lượng lưu trữ trên máy tính của bạn. Mọi thao tác đều giống như việc sử dụng máy tính bình thường.

Truy cập từ mọi thiết bị công nghệ

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu của mình từ bất kỳ thiết bị nào tại bất kỳ đâu một cách dễ dàng. Tất cả dữ liệu luôn trong tầm kiểm soát của bạn. 

Thư viện ứng dụng tích hợp đa dạng

Google Drive có thư viện ứng dụng tích hợp đa dạng, giúp bạn tăng thêm sức mạnh tiện ích cho Drive của mình, nâng cao hiệu quả công việc.

Kiểm soát chia sẻ dễ dàng

Bạn có thể quyết định quyền xem, chỉnh sửa các tập tin, thư mục cho một người hoặc một nhóm cụ thể một cách dễ dàng với tính năng chia sẻ của Drive.

Câu hỏi thường gặp

Những vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi mới tìm hiểu về Google Drive

Phiên bản Google Drive trả phí
có gì khác biệt?

Phiên bản Google Drive trả phí cung cấp cho bạn gấp đôi dung lượng lưu trữ của Drive và Gmail cá nhân, hỗ trợ 24/7, chia sẻ quyền và báo cáo nâng cao. Bạn cũng có thể nâng cấp lên dung lượng không giới hạn (Tài khoản có ít hơn 5 người dùng sẽ nhận được 1TB/người dùng).

Tôi có bao nhiêu dung lượng lưu trữ
với Google Drive?

Gói G Suite Basic có 30 GB dung lượng cho mỗi người dùng, dùng chung cho cả Drive và Gmail. Các gói G Suite Business và Enterprise có dung lượng không giới hạn (với những tài khoản có dưới 5 người dùng, mỗi người dùng sẽ nhận được 1 TB). Bạn có thể tải mọi loại tệp lên Drive và chuyển đổi một số loại tệp nhất định sang định dạng Google Docs, Sheets hoặc Slides.

Tôi có thể di chuyển dữ liệu hiện tại của tôi sang Google Drive được không?

Có, bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ di chuyển của Google để chuyển dữ liệu quan trọng của tổ chức từ các giải pháp lưu trữ hiện tại của bạn sang G Suite.