Google Docs
Xử lý văn bản cho nhóm

Dễ dàng tạo và chỉnh sửa tài liệu ngay trên trình duyệt của bạn mà không cần phần mềm chuyên dụng. Nhiều người có thể làm việc cùng lúc và mọi thay đổi được tự động lưu.

Tương tác làm việc
thời gian thực

Mọi người có thể cùng làm việc chung trên một tài liệu duy nhất. Bạn có thể xem và chỉnh sửa nội dung ngay khi người khác đang thao tác. Dễ dàng giao tiếp với nhau thông qua tính năng trò truyện được tích hợp sẵn.

Tương thích với mọi
định dạng văn bản

Bạn chỉ cần tải lên tập tin văn bản của mình, Google Docs tương thích với mọi loại tập tin văn bản phổ biến như Microsoft Word và PDF. Dễ dàng xuất ra các tập tin với nhiều định dạng như .docx, .pdf, .odt, .rtf, .txt hoặc .html.

Dễ dàng kiểm soát
các thay đổi


Bạn có thể dễ dàng theo dõi các thay đổi được thực hiện trên tài liệu của bạn và dễ dàng khôi phục mọi thao tác mà bạn chọn. Các phiên bản của tài liệu được lưu trữ lại vô thời hạn mà không bị tính vào dung lượng lưu trữ của bạn.

Tính tương thích cao

Bạn có thể tạo và chỉnh sửa tài liệu trên nhiều thiết bị từ iPhone, iPad, các thiết bị Android tới máy tính cá nhân, máy Mac một cách dễ dàng.

Dễ kiểm soát chia sẻ

Bạn có thể quyết định quyền xem, chỉnh sửa, bình luận cho một người hoặc một nhóm cụ thể một cách dễ dàng với tính năng cài đặt chia sẻ tài liệu.

Tiện ích mở rộng

Với thư viện tiện ích mở rộng của Google, bạn sẽ dễ dàng nâng cấp hiệu năng làm việc của mình nhờ sự hỗ trợ của các ứng dụng từ hãng thứ ba.

Câu hỏi thường gặp

Những vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi mới tìm hiểu về Google Docs

Google Docs có hoạt động khi không có Internet không?

Có, tính năng này hoạt động với trình duyệt Chrome. Nếu bạn chưa cài đặt, hãy thử ngay để trải nghiệm tính năng tuyệt vời này.

Tôi có thể chia sẻ tài liệu với người ngoài công ty không?

Có, bạn có thể tùy ý thiết lập các quyền xem, chỉnh sửa, bình luận riêng cho từng tài liệu. Dễ dàng gửi cho người khác chỉ với một đường link thay vì một tập tin truyền thống.

Tôi có thể chuyển đổi tài liệu hiện tại của tôi thành Google Docs được không?

Có, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nhiều loại tệp khác nhau thành định dạng Google Docs. Tập tin gốc sẽ vẫn còn nguyên.